Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật làm bánh Âu: Phần 1
Ebook "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật làm bánh Âu: Phần 1" sau đây giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) kỹ thuật làm bánh Âu. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung cần thiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.