Ebook Bài tập Quản lý chất lượng: Phần 1

Cuốn sách "Bài tập Quản lý chất lượng" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: một số chỉ tiêu cụ thể; chi phí chất lượng; kỹ thuật quản lý chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

58 p dtu 24/01/2024 20 1

Ebook Bài tập Quản lý chất lượng: Phần 2

Cuốn sách "Bài tập Quản lý chất lượng" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000; các bài tập tình huống; câu hỏi ôn tập về quản lý chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

79 p dtu 24/01/2024 15 1

Ebook Nghiên cứu marketing: Phần 1

Cuốn sách "Nghiên cứu marketing" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: những vấn đề cơ bản về nghiên cứu marketing; những mục tiêu và kế hoạch nghiên cứu; thực hiện thu thập dữ liệu;... Mời các bạn cùng tham khảo!

345 p dtu 24/01/2024 43 9

Ebook Nghiên cứu marketing: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Nghiên cứu marketing" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: xử lý và phân tích dữ liệu; trình bày và theo dõi kết quả;... Mời các bạn cùng tham khảo!

316 p dtu 24/01/2024 14 3

Giáo trình Quản trị chuỗi cung ứng - Trường Đại học Thủ Dầu Một

Giáo trình Quản trị chuỗi cung ứng được biên soạn gồm có 8 chương với những nội dung sau: Chương 1: tổng quan về quản trị chuỗi cung ứng, chương 2: quy trình chuỗi cung ứng: hoạch định và thu mua, chương 3: quy trình chuỗi cung ứng: sản xuất và phân phối, chương 4: quản trị logistics trong chuỗi cung ứng, chương 5: quản trị tồn kho trong chuỗi cung ứng,...

191 p dtu 24/01/2024 14 1

Giáo trình Quản trị doanh nghiệp: Phần 2 - PGS. TS Đồng Thị Thanh Phương

Giáo trình Quản trị doanh nghiệp: Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: quản trị nguồn nhân lực; quản trị marketing; quản trị vốn trong doanh nghiệp; quản trị giá thành sản phẩm và chi phí sản xuất trong doanh nghiệp; phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

193 p dtu 24/01/2024 16 1

Giáo trình Quản trị doanh nghiệp: Phần 1 - PGS. TS Đồng Thị Thanh Phương

Giáo trình Quản trị doanh nghiệp: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: tổng quan về doanh nghiệp; quản trị chiến lược; kế hoạch điều hành sản xuất; quản trị nguyên vật liệu; quản trị máy móc thiết bị;...Mời các bạn cùng tham khảo!

223 p dtu 24/01/2024 18 1

Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 2 - TS. Trịnh Văn Sơn

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Phân tích tình hình tiêu thụ, lợi nhuận và lựa chọn phương án kinh doanh tối ưu; phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

64 p dtu 24/01/2024 15 0

Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 1 - TS. Trịnh Văn Sơn

Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Những cơ sở lý luận của phân tích hoạt động kinh doanh; phân tích năng lực sản xuất và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

106 p dtu 24/01/2024 18 0

Giáo trình Quản trị học: Phần 1 - TS. Phan Thị Minh Châu

Giáo trình Quản trị học: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: những vấn đề chung về quản trị; sự phát triển của tư tưởng quản trị; môi trường quản trị; quyết định quản trị. Mời các bạn cùng tham khảo!

109 p dtu 24/01/2024 25 2

Giáo trình Quản trị học: Phần 2 - TS. Phan Thị Minh Châu

Giáo trình Quản trị học: Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: chức năng hoạch định; chức năng tổ chức; chức năng điều khiển; chức năng kiểm soát. Mời các bạn cùng tham khảo!

111 p dtu 24/01/2024 11 1

Giáo trình Quản trị rủi ro ngoại hối kinh doanh quốc tế: Phần 2 - GS. TS Nguyễn Văn Tiến

Giáo trình Quản trị rủi ro ngoại hối kinh doanh quốc tế: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: giao dịch tiền tệ tương lai; giao dịch quyền chọn tiền tệ; quản lý nhà nước về ngoại hối trong kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo!

355 p dtu 21/12/2023 65 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Thống Kê

getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=dtu