Giáo trình Phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Phần 1

Giáo trình Phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: dạy học hệ thống số, chứng minh bất đẳng thức; dạy học phương trình, bất phương trình, hệ phương trình; dạy học hàm số. Mời các bạn cùng tham khảo!

85 p dtu 24/02/2024 6 0

Giáo trình Phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Phần 2

Giáo trình Phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: dạy học đạo hàm-tích phân; dạy học thống kê, tổ hợp và xác suất; dạy học hình học không gian; dạy học vecto, phương pháp toạ độ. Mời các bạn cùng tham khảo!

113 p dtu 24/02/2024 6 0

Ebook Một số biện pháp phát triển Ngôn ngữ Toán học cho học sinh dự bị đại học: Phần 1

Cuốn sách "Một số biện pháp phát triển Ngôn ngữ Toán học cho học sinh dự bị đại học" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Tổng quan về ngôn ngữ toán học; chương trình toán học cho học sinh dự bị đại học;...Mời các bạn cùng tham khảo!

86 p dtu 24/02/2024 11 0

Ebook Một số biện pháp phát triển Ngôn ngữ Toán học cho học sinh dự bị đại học: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Một số biện pháp phát triển Ngôn ngữ Toán học cho học sinh dự bị đại học" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Một số nguyên tắc trong việc xây dựng và thực hiện biện pháp; Một số định hướng trong việc xây dựng và thực hiện biện pháp; Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ toán học cho...

112 p dtu 24/02/2024 8 0

Ebook Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán ở trường trung học phổ thông: Phần 1

Cuốn sách "Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán ở trường trung học phổ thông" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: một số phương pháp dạy học tích cực trong dạy học ở trường trung học phổ thông. Mời các bạn cùng tham khảo!

29 p dtu 24/02/2024 5 0

Ebook Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán ở trường trung học phổ thông: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán ở trường trung học phổ thông" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: vận dụng các phương pháp dạy học tích cực trong dạy học môn Toán ở trường trung học phổ thông. Mời các bạn cùng tham khảo!

101 p dtu 24/02/2024 5 0

Giáo trình Nguyên lý thống kê: Phần 2 - TS. Trần Thị Kỳ

Giáo trình Nguyên lý thống kê: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: một số đề thi và bài giải nguyên lý thống kê đã sử dụng; các dạng bài thi trắc nghiệm; lời giải các bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo!

69 p dtu 24/01/2024 9 0

Giáo trình Nguyên lý thống kê: Phần 1 - TS. Trần Thị Kỳ

Giáo trình Nguyên lý thống kê: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Những vấn đề chung về thống kê; quy trình nghiên cứu thống kê; tổng hợp thống kê; các mức độ của hiện tượng kinh tế xã hội; dãy số thời gian; chỉ số;...Mời các bạn cùng tham khảo!

172 p dtu 24/01/2024 9 0

Giáo trình Thực tập vi sinh vật: Phần 1 - PGS. TS Nguyễn Xuân Thành

Giáo trình Thực tập vi sinh vật: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: trang thiết bị cần thiết nghiên cứu vi sinh vật và quan sát hình thái vi sinh vật; phương pháp Nhuộm, đo kích thước và đếm tế bào vi sinh vật; quan sát hình thái và cơ quan sinh sản của nấm, xạ khuẩn và tảo lam;...Mời các bạn cùng tham khảo!

82 p dtu 21/12/2023 68 6

Giáo trình Thực tập vi sinh vật: Phần 2 - PGS. TS Nguyễn Xuân Thành

Giáo trình Thực tập vi sinh vật: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: phân lập các giống vi sinh vật thuần khiết; phương pháp lấy mẫu và phân lập tuyển chọn vi khuẩn nốt sần; vi sinh vật phân giải lân; phân tích số lượng vi sinh vật trong một cơ chất;...Mời các bạn cùng tham khảo!

32 p dtu 21/12/2023 51 2

Giáo trình Lý sinh học: Phần 1 - TS. Đoàn Suy Nghĩ

Giáo trình Lý sinh học: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: nhiệt động học hệ sinh vật; động học của các phản ứng sinh vật; tính thấm của tế bào và mô; điện trở của tế bào và mô; điện sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo!

126 p dtu 21/12/2023 79 2

Giáo trình Lý sinh học: Phần 2 - TS. Đoàn Suy Nghĩ

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Lý sinh học: Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: điện động học; cơ sở hoá lý của sự hưng phấn; quang sinh học; phóng xạ sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo!

78 p dtu 21/12/2023 57 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Thống Kê

getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=dtu