Sổ tay hỏi đáp về chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng

Với mục đích phổ biến, tuyên truyền chính sách tới các đối tượng có liên quan đến việc thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng, đặc biệt là những người dân sống tại những khu vực có rừng, trên cơ sở nội dung quy định của Nghị định và các văn bản hướng dẫn, Tổng cục Lâm nghiệp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Chương trình Lâm nghiệp Việt - Đức, Dự án Bảo tồn Đa dạng Sinh học các Hệ sinh thái Rừng ở Việt Nam thuộc GIZ xuất bản cuốn sổ tay “Hỏi – đáp về chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng”. Hy vọng cuốn sổ tay là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các tổ chức, cá nhân trong việc triển khai chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng. Mời các bạn cùng tham khảo.