Kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê - Nguyễn Như Phong

Kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê được biên soạn cho sinh viên ngành kỹ thuật hệ thống công nghiệp nói riêng và sinh viên các chuyên ngành khác có quan tâm đến chất lượng nói chung. Cuốn sách được viết với mục tiêu trang bị các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về kiểm soát chất lượng sử dụng các phương pháp thống kê. Nội dung tài liệu bao gồm 9 chương giới thiệu với bạn đọc các kiến thức cơ bản về chất lượng, đánh giá chất lượng, quản lý chất lượng, hệ thống chất lượng, kiểm soát chất lượng, công cụ kiểm soát chất lượng bằng thống kê SQC, giới thiệu các công cụ kiểm soát quá trình, phân tích năng lực quá trình, kiểm đồ biến số, các kiểm đồ kiểm soát và các nguyên lý, đặc tuyến vận hành kiểm đồ. Mời các bạn tham khảo.