Ebook Chế biến món ăn - Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam
Nội dung của ebook trình bày phương pháp xây dựng tiêu chuẩn vtos; Các bậc trình độ và chứng chỉ VTOS; Các đơn vị năng lực VTOS; Chuẩn bị và chế biến các loại nước dùng cơ bản; Chuẩn bị các loại rau, củ, quả cho các món ăn; Chuẩn bị nguyên liệu thịt cho các món thịt cơ bản; Chế biến và hoàn thiện các món hải sản vỏ cứng cơ bản; Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món mì cơ bản...
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.