Luận văn: Xây dựng Website quản lý sinh viên ngoại trú của trường đại học hoặc cao đẳng

Công nghệ thông tin là một trong những ngành khoa học ngày càng được quan tâm và sử đụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Với những ưu điểm mạnh có thể ứng dụng được nhiều trong cuộc sống thì công nghệ thông tin đã giúp cho công việc quản lý và nắm bắt tin tức càng dễ dàng hơn. Cùng với sự phát triển không về máy tính và mạng máy tính, công nghệ thông tin cũng được xem là những công nghệ được quan tâm hàng đầu thế giới. Mạng internet là một trong những sản phẩm có giá trị hết sức lớn lao và ngày càng trở nên một công cụ không thể thiếu, là nên tảng chính cho sự truyền tải, trao đổi thông tin trên toàn cầu.