Luận văn: Thiết kế WebSite Xây Dựng

Một năm học đã trôi qua và mùa nghỉ hè lại đến với những sinh viên trường Cao Đẳng Công Thương.Nhưng đối với những sinh viên cao đẳng học năm thứ ba như chúng em thì đây lại là khoảng thời gian đầy khó khăn ,vì tất cả phải nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp sắp đến.Những nổ lực của mỗi cá nhân chúng em không chỉ vì đạt được thành tích tốt trong kì thi tốt nghiệp mà còn là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người thân yêu đã quan tâm,giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian qua. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn đến cha , mẹ - những người đã cho chúng em cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay ; cảm ơn các thầy , cô - những người đã cho chúng em thật nhiều kiến thức bổ ích để chúng em hoàn thành đề tài này.