• Ebook Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng: Phần 2

  Ebook Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công nghệ chế tạo bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng; Tính cấp phối của bê tông nặng theo mác thiết kế định mức; Kỹ thuật chế tạo bê tông nặng; Quá trình đóng rắn của bê tông và công...

   110 p dtu 28/10/2021 22 0

 • Ebook Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng: Phần 1

  Ebook Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng: Phần 1

  Ebook "Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng" Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm về bê tông và các chủng loại xi măng để sản xuất bê tông; Phân loại bê tông; Các chủng loại xi măng để chế tạo bê tông nặng; Các chủng loại xi măng đặc biệt để chế tạo các loại bê tông đặc biệt;... Mời các bạn...

   120 p dtu 28/10/2021 19 0

 • Ebook Nền móng nhà cao tầng: Phần 2

  Ebook Nền móng nhà cao tầng: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Thiết kế móng cọc khoan nhồi, thiết kế và thi công baret, thiết kế và thi công tường trong đất, thiết kế và thi công neo trong đất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   92 p dtu 29/06/2021 26 0

 • Ebook Nền móng nhà cao tầng: Phần 1

  Ebook Nền móng nhà cao tầng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Khảo sát địa chất công trình cho nhà cao tầng, xác định sức chịu tải của cọc, tính toán cọc chịu tác dụng đồng thời của lực thẳng đứng, lực ngang và monen,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   98 p dtu 29/06/2021 34 0

 • Ebook Bê tông cốt sợi thép: Phần 2

  Ebook Bê tông cốt sợi thép: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 ebook "Bê tông cốt sợi thép" cung cấp cho người đọc các kiến thức về: Nghiên cứu thực nghiệm về bê tông cốt sợi thép, cơ sở tính toán kết cấu bê tông cốt sợi thép. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   31 p dtu 27/04/2021 40 0

 • Ebook Bê tông cốt sợi thép: Phần 1

  Ebook Bê tông cốt sợi thép: Phần 1

  Cuốn sách "Bê tông cốt sợi thép" giới thiệu một số tính chất ưu việt trong giải quyết vấn đề điều kiện công nghệ, vật liệu xây dựng và điều kiện môi trường ở Việt Nam hiện nay bằng giải pháp tăng cường bê tông với các vật liệu dạng sợi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 để biết thêm các nội dung chi tiết.

   70 p dtu 27/04/2021 41 5

 • Ebook Bài tập Động lực học công trình: Phần 2

  Ebook Bài tập Động lực học công trình: Phần 2

  Ebook "Bài tập Động lực học công trình" được biên soạn dựa trên khung chương trình môn học trình độ đại học ngành xây dựng công trình, giúp sinh viên nâng cao khả năng thực hành trong tính toán và thiết kế kết cấu chịu tác dụng của các dạng tải trọng đồng thường gặp trong thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 để biết thêm...

   84 p dtu 27/04/2021 40 0

 • Ebook Bài tập Động lực học công trình: Phần 1

  Ebook Bài tập Động lực học công trình: Phần 1

  Ebook Bài tập Động lực học công trình được chia làm 2 phần, gồm các đề bài tập và phần hướng dẫn lời giải và đáp số - phần này được biên soạn theo các mức độ khác nhau bao gồm phần nội dung hướng dẫn một số bài giải mẫu và đáp số chỉ dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 để biết thêm các nội dung chi tiết.

   159 p dtu 27/04/2021 35 0

 • Ebook Lò gạch liên tục kiểu đứng: Hướng dẫn thiết kế, xây dựng và vận hành

  Ebook Lò gạch liên tục kiểu đứng: Hướng dẫn thiết kế, xây dựng và vận hành

  "Ebook Lò gạch liên tục kiểu đứng: Hướng dẫn thiết kế, xây dựng và vận hành" được biên soạn nhằm cung cấp đến người học các kiến thức về xuất xứ và chuyển giao công nghệ lò gạch liên tục kiểu đứng đến Việt Nam; công nghệ lò gạch kiểu đứng; hướng dẫn thiết kế lò gạch liên tục kiểu đứng; hướng dẫn xây dựng lò gạch liên tục...

   50 p dtu 30/03/2021 47 0

 • Giáo trình Thực nghiệm vật liệu và công trình xây dựng

  Giáo trình Thực nghiệm vật liệu và công trình xây dựng

  Giáo trình thử nghiệm vật liệu và công trình xây dựng được viết theo chương trình đào tạo chuyên ngành xây dựng công trình giao thông. Nội dung của giáo trình bao gồm các thử nghiệm chính cho các vật liệu xây dựng cầu đường như cốt liệu, bê tông át phan, thép, phần thiết kế thành phần vật liệu và thử nghiệm chất lượng vật liệu trong công trình.

   290 p dtu 30/03/2021 36 0

 • Ebook Cấu tạo bê tông cốt thép: Phần 2

  Ebook Cấu tạo bê tông cốt thép: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Cấu tạo bê tông cốt thép" cung cấp cho người đọc các nội dung: Hướng dẫn một số giải pháp chống thấm trong kết cấu bê tông cốt thép, cấu tạo khung chấn, một số vấn đề về cấu tạo nhà cao tầng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   48 p dtu 27/01/2021 52 2

 • Ebook Cấu tạo bê tông cốt thép: Phần 1

  Ebook Cấu tạo bê tông cốt thép: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cấu tạo bê tông cốt thép" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Quy định vật liệu dùng trong bê tông và bê tông cốt thép, cấu tạo bê tông cốt thép, quy định sử dụng kết cấu bê tông cốt thép nhà dân dụng trong môi trường ăn mòn. Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung chi tiết.

   112 p dtu 27/01/2021 58 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Thống Kê