• Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành: Phần 1

  Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành: Phần 1

  Để giúp cho học sinh học chuyên ngành Kinh doanh du lịch khách sạn có tài liệu học tập và đáp ứng yêu cầu của những người mong muốn được làm việc tất trong các doanh nghiệp du lịch, giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành đã được biên soạn với 4 chương nội dung. Phần 1 giáo trình sau đây gồm 2 chương, trình bày khái quát về kinh doanh lữ hành và...

   52 p dtu 07/12/2021 20 0

 • Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành: Phần 2

  Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành: Phần 2

  Nối tiếp những nội dung ở phần 1, phần 2 giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về tổ chức xây dựng các chương trình du lịch, hoạt động bán và thực hiện các chương trình du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo.

   63 p dtu 07/12/2021 12 0

 • Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 1 - Trần Đức Thanh

  Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 1 - Trần Đức Thanh

  Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 1 Cơ sở lý luận của Địa lý du lịch, cung cấp cho người học những kiến thức như: Lịch sử hình thành, phát triển và vai trò của địa lý du lịch; Hệ thống lãnh thổ du lịch và hệ thống du lịch; Tài nguyên du lịch; Địa lý cầu du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo!

   214 p dtu 07/12/2021 15 1

 • Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 2 - Trần Đức Thanh

  Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 2 - Trần Đức Thanh

  Giáo trình Địa lý du lịch: Phần 2 Địa lý du lịch Việt Nam, cung cấp cho người học những kiến thức như: Các nguốn lực phát triển du lịch Việt Nam; Các vùng du lịch Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   224 p dtu 07/12/2021 27 1

 • Tài liệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch quốc gia

  Tài liệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch quốc gia

  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Du lịch tại Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiến hành xây dựng Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch quốc gia nghề Lễ tân với nội dung phù hợp với yêu cầu thực tiễn của ngành du lịch tại Việt Nam cũng như tương thích với Tiêu chuẩn năng lực chung về nghề du lịch...

   236 p dtu 07/12/2021 8 0

 • Bài giảng Bộ công cụ hướng dẫn giảm nghèo thông qua du lịch

  Bài giảng Bộ công cụ hướng dẫn giảm nghèo thông qua du lịch

  Trong khi cộng đồng địa phương/nông thôn và các doanh nghiệp nhỏ là nhóm đối tượng mục tiêu chính, bộ công cụ này hướng tới các nhân tố trong phạm vi rộng hơn có mối quan tâm chung và cùng tham gia vào giảm nghèo thông qua du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng "Bộ công cụ hướng dẫn giảm nghèo thông qua du lịch" để nắm chi tiết nội dung.

   136 p dtu 07/12/2021 8 0

 • Bài giảng Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch

  Bài giảng Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch

  "Bài giảng Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch" cung cấp các kiến thức về những đặc điểm tâm lý của khách du lịch theo dân tộc và nghề nghiệp; Một số vấn đề khái quát về hoạt động giao tiếp; Một số nghi thức giao tiếp cơ bản; Kỹ năng giao tiếp ứng xử.

   68 p dtu 07/12/2021 7 0

 • Bài giảng Địa lý du lịch

  Bài giảng Địa lý du lịch

  Địa lý du lịch là môn học nghiên cứu các phân hệ của hệ thống lãnh thổ du lịch bao gồm phân hệ khách hàng, phân hệ tài nguyên du lịch, phân hệ con người cung ứng dịch vụ du lịch, phân hệ cơ sở kỹ thuật và phân hệ điều hành du lịch. Địa lý du lịch còn cung cấp các kiến thức về hệ thống phân vùng, phân vị trong du lịch, thực trạng và...

   98 p dtu 07/12/2021 12 1

 • Bài giảng Tâm lý khách du lịch - Nguyễn Lê Thanh Thảo

  Bài giảng Tâm lý khách du lịch - Nguyễn Lê Thanh Thảo

  Bài giảng Tâm lý khách du lịch cung cấp cho người học những kiến thức như: Tâm lý khách du lịch và các yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý khách du lịch; Những đặc điểm tâm lý của khách trong tiêu dùng du lịch; Những đặc điểm tâm lý cá nhân phổ biến của khách du lịch; Những đặc điểm của khách du lịch theo vùng lãnh thổ.

   57 p dtu 07/12/2021 11 0

 • Khai thác ẩm thực tỉnh Bạc Liêu qua góc nhìn của du lịch văn hóa

  Khai thác ẩm thực tỉnh Bạc Liêu qua góc nhìn của du lịch văn hóa

  Bài viết cho thấy Bạc Liêu – mảnh đất thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là nơi đặc biệt có sự giao thoa văn hóa của nhiều dân tộc, nổi bật là dân tộc Kinh – Hoa – Khmer nên ẩm thực nơi đây rất phong phú, đa dạng.

   6 p dtu 29/11/2021 8 0

 • Các yếu tố tác động đến quyết định đi du lịch đường sông tại TP. Hồ Chí Minh của khách du lịch nội địa

  Các yếu tố tác động đến quyết định đi du lịch đường sông tại TP. Hồ Chí Minh của khách du lịch nội địa

  Bài viết đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đi du lịch đường sông tại TP. Hồ Chí Minh của khách du lịch nội địa và đề ra một số giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của du lịch đường sông, phục hồi và thúc đẩy một số tuyến du lịch đường sông chưa hoạt động hiệu quả.

   6 p dtu 29/11/2021 14 1

 • Nghiên cứu giải pháp hỗ trợ sinh viên cải thiện việc học tuyến điểm du lịch (đề xuất: Thiết kế ứng dụng E-Route trên nền tảng điện thoại thông minh)

  Nghiên cứu giải pháp hỗ trợ sinh viên cải thiện việc học tuyến điểm du lịch (đề xuất: Thiết kế ứng dụng E-Route trên nền tảng điện thoại thông minh)

  Bài viết cho thấy ứng dụng này không chỉ giúp đỡ các bạn sinh viên mà còn các anh chị đang làm trong ngành du lịch. Vận dụng các vấn đề thực tiễn của tình trạng sinh viên hiện nay để đề xuất các giải pháp định hướng giúp đỡ các khó khăn mà sinh viên đang gặp phải trong quá trình học bộ môn Tuyến điểm du lịch.

   5 p dtu 29/11/2021 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Thống Kê