• Giáo trình Vi khí hậu và khí hậu ứng dụng: Phần 1

  Giáo trình Vi khí hậu và khí hậu ứng dụng: Phần 1

  Giáo trình Vi khí hậu và khí hậu ứng dụng: Phần 1 gồm có 3 chương với những nội dung cụ thể sau: Chương 1 những khái niệm cơ bản về vi khí hậu; chương 2 cân bằng nhiệt và cân bằng bức xạ của mặt hoạt động; chương 3 chế độ bức xạ - nhiệt do ảnh hưởng của dạng địa hình và lớp phủ thực vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

   51 p dtu 27/01/2023 21 0

 • Giáo trình Vi khí hậu và khí hậu ứng dụng: Phần 2

  Giáo trình Vi khí hậu và khí hậu ứng dụng: Phần 2

  Tiếp nối nội dung phần 1, phần 2 giáo trình Vi khí hậu và khí hậu ứng dụng gồm có 3 chương với những nội dung cụ thể sau: Chương 4 chế độ gió - mưa - ẩm do ảnh hưởng của các dạng địa hình và lớp phủ thực vật; chương 5 phương pháp nghiên cứu vi khí hậu; chương 6 khí hậu ứng dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   110 p dtu 27/01/2023 19 0

 • Giáo trình Kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các khái niệm về môi trường; Xử lý nước thải công nghiệp; Xử lý AEROSOL; Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ; Xử lý khí thải bằng phương pháp nhiệt và xúc tác; Sự phát tán chất thải vào khí quyển;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi...

   106 p dtu 27/01/2023 8 0

 • Giáo trình Kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp: Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của Giáo trình Kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các khái niệm cơ bản về nước; Tách các hạt lơ lửng ra khỏi nước thải; Xử lý nước thải bằng phương pháp hóa lý; Xử lý chất thải rắn công nghiệp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   258 p dtu 27/01/2023 10 0

 • Giáo trình Hóa dược - Dược lý: Phần 1

  Giáo trình Hóa dược - Dược lý: Phần 1

  Giáo trình Hóa dược - Dược lý: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về hóa dược và dược lý; Thuốc gây mê và thuốc tiền mê; Thuốc gây tê; Thuốc giảm đau gây ngủ; Thuốc kích thích thần kinh trung ương; Thuốc an thần - gây ngủ chống động kinh và thuốc ức chế thần kinh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   94 p dtu 27/01/2023 12 1

 • Giáo trình Hóa dược - Dược lý: Phần 2

  Giáo trình Hóa dược - Dược lý: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của Giáo trình Hóa dược - Dược lý tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thuốc chống dị ứng; Thuốc lợi tiểu; Thuốc chữa bệnh tim - mạch; Thuốc chữa thiếu máu; Thuốc cầm máu; Dung dịch tiêm truyền và các phế phẩm thay thế máu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   95 p dtu 27/01/2023 12 1

 • Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 2): Phần 1 - TS. Đỗ Đình Đức (Chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 2): Phần 1 - TS. Đỗ Đình Đức (Chủ biên)

  Giáo trình "Kỹ thuật thi công (Tập 2)" được kết cấu thành 2 phần, phần 1 này trình bày những nội dung về: kỹ thuật thi công lắp ghép; sơ đồ cấu tạo các loại nhà lắp ghép; các thiết bị và máy dùng trong công tác lắp ghép; sản xuất các kết cấu bê tông cốt thép đúc sẵn; lắp ghép các kết cấu bê tông cốt thép; gia công và liên kết kết cấu...

   126 p dtu 27/01/2023 4 1

 • Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 2): Phần 2 - TS. Đỗ Đình Đức (Chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 2): Phần 2 - TS. Đỗ Đình Đức (Chủ biên)

  Phần 2 của giáo trình "Kỹ thuật thi công (Tập 2)" tiếp tục trình bày những nội dung về: công tác xây và hoàn thiện công trình; công tác xây; thi công trát, lát, ốp và trần công trình; công tác lăn sơn và vôi;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   94 p dtu 27/01/2023 3 0

 • Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 1): Phần 1 - TS. Đỗ Đình Đức (Chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 1): Phần 1 - TS. Đỗ Đình Đức (Chủ biên)

  Phần 1 của giáo trình "Kỹ thuật thi công (Tập 1)" trình bày những nội dung về: những vấn đề chung; công tác đất, tính khối lượng công tác đất, kỹ thuật thi công đào đất, thi công đắp và đầm đất, công tác nổ mìn; thi công cọc và cừ, kỹ thuật thi công cọc và cừ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   129 p dtu 27/01/2023 3 0

 • Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 1): Phần 2 - TS. Đỗ Đình Đức (Chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 1): Phần 2 - TS. Đỗ Đình Đức (Chủ biên)

  Phần 2 của giáo trình "Kỹ thuật thi công (Tập 1)" tiếp tục trình bày những nội dung về: công tác bê tông và bê tông cốt thép toàn khối, tính toán thiết kế và cấu tạo cốp pha cho một số kết cấu công trình; thi công tầng hầm nhà cao tầng, một số giải pháp chống đỡ tường chắn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   125 p dtu 27/01/2023 3 0

 • Giáo trình Sức bền vật liệu: Phần 2 - Đỗ Kiến Quốc (Chủ biên)

  Giáo trình Sức bền vật liệu: Phần 2 - Đỗ Kiến Quốc (Chủ biên)

  Phần 2 của giáo trình "Sức bền vật liệu" tiếp tục trình bày những nội dung về: chuyển vị của dầm chịu uốn; xoắn thuần túy; thanh chịu lực phức tạp; ổn định của thanh thẳng chịu nén; uốn ngang và uốn dọc đồng thời; tải trọng động; tính độ bền theo trạng thái giới hạn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   226 p dtu 27/01/2023 3 0

 • Giáo trình Sức bền vật liệu: Phần 1 - Đỗ Kiến Quốc (Chủ biên)

  Giáo trình Sức bền vật liệu: Phần 1 - Đỗ Kiến Quốc (Chủ biên)

  Phần 1 của giáo trình "Sức bền vật liệu" trình bày những nội dung về: các khái niệm cơ bản; lý thuyết nội lực; kéo - nén đúng tâm; trạng thái ứng suất; lý thuyết bền; đặc trưng hình học của mặt cắt ngang; uốn phẳng thanh thẳng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   176 p dtu 27/01/2023 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Thống Kê