Vấn đề xây dựng thương hiệu của công ty TNHH Du lich Quốc tế Nhật Minh

Trong nền kinh tế cạnh tranh đầy quyết liệt, hoạt động kinh doanh chủ yếu
của doanh nghiệp là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm truyền thống,
khai thác sản phẩm mới và triển khai các hoạt động xây dựng phát triển, quảng
cáo cho thương hiệu đó trên thị trường. đối với một công ty. Từ các tổ chức ở mọi quy mô cho đến các cá nhân đều coi việc tạo dụng thương hiệu là một trong những chiến lược quan trọng hàng đầu. Bởi vì thương hiệu rất quan trọng nên không những các quốc gia, các tập đoàn lớn phải xây dựng thương hiệu mà ngay cả các công ty nhỏ ngay từ lúc từ khi bắt đầu hình thành cũng không thể sao nhãng việc xây dựng thương hiệu.Như vậy chúng ta có thể thấy đựơc vai trò rất lớn của thương hiệu trong thành công của doanh nghiệp. Nhưng để có thể tạo dựng một thương hiệu mạnh thì trước hết chúng ta phải hiểu thương hiệu là gì?
Mặc dù thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp nhưng hiện nay có rất nhiều khái niệm “thương hiệu” được hiểu rất khác nhau ở mỗi nhà nghiên cứu và từ nhiều góc độ khác nhau.
Theo trang hoanggia.com.vn thì: “ Thương hiệu là hình ảnh, cảm xúc, thông điệp tức thời mà mọi người khi họ nghĩ về một công ty hoặc một sản phẩm”. Khái niệm này tương đối đơn giản nhưng nó cũng bao quát được gần hết những yếu tố về thương hiệu. Mặc dù vậy nó lại không chi tiết được từng yếu tố.
Một thương hiệu được cấu tạo bởi hai phần:
Phần phát âm được: là những yếu tố có thể đọc đựơc, tác động vào thính giác của người nghe như tên công ty, tên sản phẩm, câu khẩu hiệu, đoạn nhạc hát đặc trưng và các yếu tố phát âm đựơc

Từ khóa: tiểu luận nghiên cứu đề tài, đề án tốt nghiệp, tài liệu báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp, bài báo cáo thực tập, xây dựng thương hiệu c

doc 79 trang | Chia sẻ: tailieu_dtu | Ngày:05/07/2012 | Lượt xem:145 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 4

Đăng nhập để bình luận